CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ái Nhi mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2023

Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03
08/03/2023

Trong ngày 08-03 hôm nay, các bạn nhỏ tại trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi đã được gói hoa để tặng mẹ. Các em đã được Quý Thầy Cô chuẩn bị cho những dụng cụ gói hoa, bày cách cắt tỉa và cách gói để có được những bó hoa đẹp nhất. Phần quà này sẽ được các em dành tặng cho Bà, Mẹ, Chị, Những người phụ nữ mà các em yêu thương. Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03 Các bé làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03 Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03

  1. Ý nghĩa Những bông hoa trong ngày Quốc tế Phụ nữ

Những bông hoa là một món quà vô cùng ý nghĩa trong những dịp lễ đặc biệt. Đối với phụ nữ, loài hoa thể hiện cho sự quý phái, dịu dàng và phẩm giá của mình. Mỗi loài hoa lại mang những ý nghĩa khác nhau nhưng đều có tuổi thọ ngắn ngày chính là hiện thân cho vẻ đẹp thực sự. Người ngắm phải biết trân trọng từng khoảnh khắc để không bị lỡ đi những giây phút đẹp nhất khi hoa nở.

Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03 Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03 Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03

2. Các bạn nhỏ Ái Nhi chuẩn bị thiệp và hoa

Không chỉ có hoa, các bạn nhỏ còn chuẩn bị thiệp trái tim thật độc đáo và xinh xắn. Đây là một trong những phần quà mà các em sẽ dành tặng Người Phụ nữ đặc biệt của mình trong ngày hôm nay.

Trong ngày lễ đặc biệt 08/03, Ái Nhi cũng xin gửi lời chúc tới tất cả những người phụ nữ Việt Nam sẽ mãi luôn xinh đẹp, nồng hậu, nhiệt huyết, giàu tình yêu thương. Các em học sinh tại trường Mầm non Hội Nhập Quốc tế Ái Nhi đã làm những bó hoa cực kỳ xinh xắn để gửi tặng cho các bà, các mẹ. Ái Nhi hy vọng rằng những món quà này có thể phần nào giúp các em hiểu được và học cách bày tỏ lòng biết ơn cho Bà, Mẹ, Chị hay Những bạn nữ bên cạnh mình. Thế giới hạnh phúc hơn khi có những người phụ nữ. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2023.

Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03 Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03 Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03  Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03   Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03

3. Thành phẩm cắm bông

Khi chúng ta tự tay làm một điều gì đó, điều để lại không phải là một món quà, mà là thời gian chúng ta suy nghĩ về người mình yêu thương: điều họ thích, điều mình có thể làm để họ thấy vui, những sự tỉ mẩn và công sức mình đã dành trọn vào món quà đó. Hạnh phúc của các em khi còn nhỏ là sự háo hức khi chuẩn bị quà, làm thủ công, vui chơi cùng bạn bè, nhưng sau khi kết thúc và trao tận tay món quà cho người Phụ nữ yêu dấu của mình, các em sẽ lan tỏa được thứ hạnh phúc tinh khôi đó đến cho người Bà, người Mẹ, người Chị mình yêu. Còn bây giờ, cùng nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc của các bé tại trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi khi gửi những phần quà đến Những người Phụ nữ đặc biệt 08/03 ngày hôm nay nhé!

Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03

Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03 Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03

Các bé Ái Nhi làm bông tặng mẹ nhân ngày 08-03

Trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi là trường Mầm non Tư thục dạy học theo Phương pháp dự án, chú trọng sự phát triển toàn diện của các bé ở lứa tuổi Mầm non. Mọi thông tin về độ tuổi, khóa học, ba mẹ có thể xem thêm trên Websites của Trường. Để được tư vấn kỹ hơn, Phụ huynh có thể liên hệ qua zalo: 0867645464.

?Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi có chương trình Tuyển sinh quanh năm và giảm học phí cho học sinh là anh chị em. Đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại và sự kiện cho bé.

?Phụ huynh có quan tâm có thể liên hệ qua sđt: 0867645464 để được tư vấn kỹ hơn.


Facebook: Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi

?26 Trần Nhân Tông, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

?adainhipreschool@gmail.com

☎️0867.645.464

#truongmamnonquocteainhi #AiNhiPreSchool #truongmannon

Để Lại Một Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *