Thông điệp từ nhà sáng lập

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP
    Kính gửi Quý Phụ huynh!
     Thay mặt Ban lãnh đạo Trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi, Tôi xin gửi tới Quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
    Thưa quý vị, có lẽ không ai trong chúng ta là không muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con em mình. Chúng ta khám phá mọi nguồn tri thức và nạp vào cơ thể hầu hết mọi thứ được cho là hữu ích, cho sự phát triển toàn diện về thể lực và trí tuệ của trẻ từ khi còn trong trứng nước.
    Chúng ta dành trọn vẹn tất cả tình yêu thương và sự quan tâm, lo lắng cho con, cảm thấy vui buồn, khóc cười trước những thay đổi của con. Chúng ta băn khoăn, trăn trở lo lắng khi tìm cơ sở giáo dục uy tín để gửi gắm con mình khi trẻ chuẩn bị bước vào độ tuổi mầm non.
    Là bậc cha mẹ, tôi cũng như quý vị luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng tối đa để con cái chúng ta trưởng thành một cách hoàn thiện nhất.
    Vì vậy, Trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi phát triển hướng tới một môi trường mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười của trẻ với sự kết hợp hài hòa của phương pháp Project Based Learning (Dạy học theo dự án) tiên tiến trên thế giới, với những giá trị cốt lõi của phương đông triết lý 3 gốc rễ Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực. Từ đây, trẻ sẽ nuôi dưỡng đạo đức, trau rồi trí tuệ, rèn luyện nghị lực thông qua các hoạt động học bằng chơi, chơi mà học và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.
    Với phương châm “Yêu thương vô điều kiện”, Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi tự hào là trường Mầm non tin cậy của các bậc cha mẹ, chắp cánh ước mơ, cho con yêu học tập, khám phá thế giới của con trẻ.
 Pan8845
    Trong suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục, Trường Mầm non Ái Nhi luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành hành của Quý phụ huynh. Để đáp lại sự tin yêu đó năm 2021 trường Mầm non Ái Nhi không ngừng lớn mạnh thay đổi diện mạo mới với quy mô trường Mầm non Hội nhập Quốc Tế Ái Nhi. Đây cũng là tiền đề cho hệ thống chuỗi trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi trong thời gian tới.
    Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bậc cha mẹ đến với Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi để bậc cha mẹ có thể cùng với chúng tôi tận mắt chứng kiến sự trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của con trẻ ở nơi đây.