Kỹ năng sống

Học Kỹ Năng Sống – Trường Mầm Non

Kỹ năng sống là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp trẻ đạt được thành công của mình trong tương lai. Trong học tập và đời sống các bé cần phát triển những kỹ năng gì? Làm cách nào để có được những kỹ đó?

Ba mẹ hãy yên tâm khi cho con học kỹ năng tại trường Mầm Non Hội Nhập Quốc Tế Ái Nhi. Cụ thể trường dạy những gì  tìm hiểu dưới bài viết nhé.

Những kỹ năng cần cho bé – Học kỹ năng sống

Học kỹ năng sốngĐể lớn lên và phát triển bé cần rất nhiều kỹ năng. Trong đó một số kỹ năng quan trọng đã được tổ chức thế giới WHO đưa ra như sau:

– Kỹ năng tương tác, giao tiếp với mọi người xung quanh

– Kỹ năng giải quyết vấn đề

– Kỹ năng đưa ra quyết định

– Tư duy sáng tạo

– Tư duy phản biện

– Kỹ năng quyết đoán

– Tự nhận thức về bản thân

– Khả năng phục hồi tâm lý

– Kỹ năng thoát hiểm

– Sự cảm thông, chia sẻ

– Kỹ năng đối mặt với stressHọc kỹ năng sống

Học kỹ năng sốngNgoài những kỹ năng chính trên bé còn cần rất nhiều kỹ năng khác như: Khám phá cuộc sống, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết phục,…Tất cả những kỹ năng này sẽ được thầy cô Ái Nhi rèn luyện cho bé trong mỗi tiết học.Học kỹ năng sống

Luôn luôn song hành giữa việc học kiến thức và kỹ năng. Vì trường cho bé học theo phương pháp hoàn toàn mới của Mỹ (Project Based Learning” nên bé sẽ được học kỹ năng rất nhiều.Học kỹ năng sống

Thông qua việc tìm hiểu một vấn đề thực trong cuộc sống bé sẽ tự đưa ra cách giải quyết của riêng mình. Thứ 7 hằng tuần bé sẽ không học kiến thức mà thay vào đó là học kỹ năng.  Trong tuần thầy cô sẽ lồng ghép học kỹ năng vào bài giảng.Học kỹ năng sống

Các hoạt động mà thầy cô cho bé rèn luyện kỹ năng như: trồng hoa, làm bánh, cho rùa ăn, ngâm chân, làm kẹo,…Qua các hoạt động bé sẽ học được rất nhiều điều mới.

Hình ảnh thầy cô dạy kỹ năng sống cho bé

Học kỹ năng sốngCùng xem những hình ảnh bé học kỹ năng tại trường nhé.Học kỹ năng sống

Học kỹ năng sống

Học kỹ năng sống

Học kỹ năng sống

Trên đây là những thông tin về chương trình học kỹ năng sống dành cho bé của trường Mầm Non Hội Nhập Quốc Tế Ái Nhi. Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động mà bài viết chưa nhắc đến. Mời ba mẹ, phụ huynh học sinh đến trường tham quan và cho bé trải nghiệm nhé.

Fanpage: Trường Mầm Non Quốc Tế Ái Nhi

Website: https://ainhi.edu.vn/

SDT: 0867.645.464

Địa chỉ: 26 Trần Nhân Tông, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng