HỌC SINH

DẮT ỐC SÊN ĐI DẠO

Thư viện
04/02/2018
DẮT ỐC SÊN ĐI DẠO
Lecture: Treatment Methods for Cancer Patients by Professor Judie LakarenThượng Đế giao cho tôi một nhiệm vụ, đó là dắt con ốc sên đi dạo. Tôi không thể đi quá nhanh, con ốc sên đang cố gắng nhưng nó chỉ bò từng chút một. Tôi sử dụng đủ mọi cách, chẳng hạn hối thúc, dọa dẫm và trách móc nó, nhưng con ốc sên vẫn chậm chạp nhích từng chút một. Nó chỉ biết dùng ánh mắt hối lỗi nhìn tôi, dường như nó đang nói rằng: “Tôi đã cố gắng lắm rồi!”
Lecture: Treatment Methods for Cancer Patients by Professor Judie LakarenTôi mặc kệ ánh mắt nó khẩn cầu sự thấu hiểu và bao dung của tôi. Tôi muốn lôi kéo nó, tôi đẩy nó đi nhanh hơn, thậm chí tôi muốn đá nó thật đau. Con ốc sên đã bị thương khi cố gắng bám theo bước chân của tôi. Nó đang đổ mồ hôi đầm đìa, nó thở hổn hển khi cố gắng bò về phía trước.
Lecture: Treatment Methods for Cancer Patients by Professor Judie LakarenThật kì lạ, tại sao Thượng Đế giao cho tôi một nhiệm vụ khó khăn như vậy? Thượng Đế không trả lời tôi, ngài im lặng giống như mặc kệ mọi chuyện đang xảy ra với tôi. Tôi muốn buông tay, Thượng Đế không quản, hà cớ gì tôi phải bận tâm? Con ốc sên vẫn cố gắng bò về phía trước, còn tôi ở phía sau đốc thúc nó và hờn dỗi số phận của chính mình.
Lecture: Treatment Methods for Cancer Patients by Professor Judie LakarenBỗng nhiên, tôi ngửi thấy mùi hương nồng nàn của những bông hoa. Hóa ra gần đây có một khu vườn Lecture: Treatment Methods for Cancer Patients by Professor Judie Lakarenhoa rực rỡ khoe sắc màu. Tôi cảm nhận cơn gió đang vuốt ve khuôn mặt của tôi, thì ra cơn gió đêm dịu dàng đến thế. Tôi còn nghe tiếng chim hót, tiếng côn trùng kêu râm ran trong bụi rậm. Tôi ngước mắt nhìn thấy những Lecture: Treatment Methods for Cancer Patients by Professor Judie LakarenLecture: Treatment Methods for Cancer Patients by Professor Judie LakarenLecture: Treatment Methods for Cancer Patients by Professor Judie Lakarenngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Tại sao trước đây tôi không hề nhận ra những điều tuyệt vời này nhỉ?
Lecture: Treatment Methods for Cancer Patients by Professor Judie LakarenTôi bất chợt nhận ra sai lầm của mình. Thượng Đế chỉ đơn giản muốn tôi dắt con ốc sên đi dạo, đáng lẽ tôi phải tận hưởng mọi khoảnh khắc đẹp đẽ khi đi dạo cùng con ốc sên. Nhưng thay vào đó, tôi đã phí phạm quá nhiều thời gian và sức lực vào việc trách móc và hối thúc nó phải theo kịp bước chân của tôi.
May be a cartoon of text that says 'DẮT Câu chuyện ôc SÊN ĐI DẠO tb Tambooks #daycontruongthanh Dạy dá trẻ đòi hỏi sự kiên nhẩn, thấu hiểu, Bao dung'
Để Lại Một Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *