HỌC SINH

8 LOẠI TRÍ THÔNG MINH CỦA TRẺ

Thư viện
04/02/2018
8 LOẠI TRÍ THÔNG MINH CỦA TRẺ
Presentation: The preparation for holding World Heath Day in LA 2018Thuyết đa trí tuệ (Multiple Intelligences) là một lý thuyết về trí thông minh của con người được nghiên cứu và công bố bởi tiến sĩ Howard Gardner đã trở thành một trong những tư tưởng tiến bộ có ảnh hưởng sâu sắc đến nền giáo dục hiện đại.
Presentation: The preparation for holding World Heath Day in LA 2018Trẻ em khi sinh ra đã mang một khả năng tiềm ẩn về các dạng năng lực khác nhau và tôn trọng sự phát triển toàn diện của từng cá thể. Với 8 loại hình trí thông minh:
(1) Presentation: The preparation for holding World Heath Day in LA 2018Thông minh ngôn ngữ: khả năng sử dụng ngôn ngữ dưới các hình thức đọc, viết, … để tiếp thu hay trình bày các dạng thông tin.
(2) Presentation: The preparation for holding World Heath Day in LA 2018 Thông minh logic/ toán học: khả năng phân tích, so sánh, kết nối sự vật, hiện tượng để từ đó đưa ra kết luận và giải pháp.
(3)Presentation: The preparation for holding World Heath Day in LA 2018 Thông minh thiên nhiên: khả năng cảm nhận và quan sát thiên nhiên 1 cách nhạy bén.
(4)Presentation: The preparation for holding World Heath Day in LA 2018 Thông minh vận động: khả năng vận động, thể thao, khéo léo trong những hoạt động sử dụng tay chân, hình thể.
(5) Presentation: The preparation for holding World Heath Day in LA 2018Thông minh âm nhạc: khả năng cảm thụ, ghi nhớ, sáng tác … âm nhạc và giai điệu.
(6) Presentation: The preparation for holding World Heath Day in LA 2018Thông minh giao tiếp: khả năng tương tác, làm việc với những người xung quanh.
(7)Presentation: The preparation for holding World Heath Day in LA 2018 Thông minh nội tâm: khả năng nhận thức bản thân, làm chủ cảm xúc.
(8) Presentation: The preparation for holding World Heath Day in LA 2018Thông minh thị giác: khả năng cảm nhận, tưởng tượng, sử dụng hình ảnh, màu sắc.
Mầm non hội nhập Quốc tế Ái Nhi xây dựng môi trường với kim chỉ nam “Tôn trọng từng đứa trẻ” bởi mỗi đứa trẻ đều có những ưu điểm, nhu cầu, tiềm năng và những ước mơ khác nhau. Việc thực hiện hóa ước mơ và phát triển tiềm năng là những yếu tố thiết yếu dẫn đến thành công của trẻ em Việt Nam trong tương lai.
Để Lại Một Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *