Đội ngũ giáo viên

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
     Niềm tự hào lớn nhất của trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc tạo nên chất lượng giáo dục và đào tạo.
     Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.
Với tiêu chí trở thành một ngôi trường học tập chất lượng cao, tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã chú trọng tuyển chọn đội ngũ giáo viên bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… thì các yếu tố “đủ” cũng được Ái Nhi xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực. Đội ngũ giáo viên luôn được đào tạo để có thể phát huy hết khả năng của mình trong việc nuôi dạy trẻ tận tâm và luôn trăn trở khám phá những chân trời mới.
     Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của nhà trường đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất. Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục của huyện, nhà trường chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục được triển khai bởi những nhà giáo có tâm và có tài.
     Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trẻ, nhiệt tình, yêu nghề, tận tụy công việc, có trình độ đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng nâng cao, tạo được niềm tin và uy tín của cộng đồng và xã hội.
     Khối hành chính, giáo viên có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy tại các trường mầm non. Bên cạnh đó còn có khối hành chính, kế toán và bộ phận tiếng Anh được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.
Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi cô giáo, nhân viên trường luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác “Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường.
doi ngu giao vien 67 1
     Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nặng nề và vinh quang của người kỹ sư tâm hồn, mỗi cô giáo trong nhà trường đều cố gắng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống. Ban Giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên học tập các lớp bồi dưỡng nâng chuẩn. Các cô giáo còn tích cực tham gia học các lớp âm nhạc, năng khiếu, câu lạc bộ để phục vụ công tác giảng dạy. 100% giáo viên đã soạn, giảng được giáo án điện tử. Không ít kiến thức, bài hát, câu chuyện, tranh ảnh minh hoạ đã được các cô giáo của trường cập nhật, khai thác từ mạng Internet. Nhà trường đã duy trì đều đặn sinh hoạt chuyên môn. Các cô giáo thường xuyên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau một cách chân tình, cởi mở, nên đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sức mạnh tổng hợp của nhà trường. Mỗi người một hoàn cảnh, điều kiện khác nhau, nhưng các cô đều có chung niềm say mê nghề nghiệp. Tất cả các  cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trường, vừa làm tròn bổn phận của người mẹ, người vợ, người con trong gia đình; vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người công dân. Tập thể Sư phạm Trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi nguyện sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và Nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và là địa chỉ tin cậy của cha mẹ trẻ
Xin vui lòng Đăng nhập để gửi yêu cầu của bạn !