CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG

Buffet tháng 2: Hamburger, Tôm chiên xù của các bé tại Ái Nhi

Bé ăn Buffet tại Trường
07/03/2023

Chào Quý Phụ huynh, hàng tháng Ái Nhi đều có tổ chức một buổi Buffet cho các em học sinh. Trong tháng 2 này, các em học sinh được thưởng thức các món theo thực đơn sau:

  • Hamburger
  • Tôm chiên bột
  • Gà chiên
  • Pizza 3 vị
  • Bắp luộc
  • Salad
  • Trái cây (Nho, Thanh Long, Cam vàng)
  • Nước ngọt (Nước ép dưa hấu, Trà đào cam sả, Nước lọc)

Bé dùng Buffet tại Trường Bé dùng Buffet tại Trường Bé ăn Buffet tại Trường

Mỗi em sẽ tự chọn món ăn mình yêu thích và tự dùng bộ dụng cụ ăn uống riêng của mình.

1. Trình bày các món ăn Buffet

Trình bày là một khâu rất quan trọng trong buổi tiệc Buffet. Việc trình bày đẹp mắt giúp các món ăn trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt đối với các em học sinh. Việc ăn uống luôn là một thử thách đối với các bậc cha mẹ. Tại Ái Nhi, bộ phận Tổ chức khóa học của Nhà trường luôn tạo không gian ăn uống đẹp đẽ nhất cho các em, tạo điều kiện giúp em thêm yêu bữa ăn hàng ngày hơn. Cùng nhìn lại những phần ăn “yummy” mà Nhà trường đã chuẩn bị cho các em học sinh Ái Nhi nhé!

Buffet Hambuger tại Trường Mầm non Buffet Gà chiên tại Trường Mầm non Buffet Hambuger tại Trường Mầm non Buffet của bé tại Trường Mầm non Buffet pizza tại trường Mầm non Buffet tại trường Mầm non Buffet gà chiên tại trường Mầm non Buffet pizza tại trường Mầm non Buffet của bé tại trường Mầm non Buffet của bé tại trường Mầm non

Mỗi em học sinh thật hào hứng chờ đến lúc được thưởng thức những món ăn hấp dẫn ~~

2. Tự chọn món ăn

Tự chọn món là một trong những đặc trưng của buổi tiệc Buffet. Hầu như mỗi em đều sẽ có cho mình những chọn lựa khác nhau, việc để các em tự ra quyết định trong việc ăn uống giúp các em dùng bữa chủ động và vui vẻ hơn. Ái Nhi luôn hy vọng những bữa ăn này có thể tạo cho các em niềm ham thích trong việc ăn uống và không còn cảm thấy nhàm chán trong mỗi bữa ăn nữa.Buffet của bé tại trường Mầm non Buffet của bé tại trường Mầm non Ái Nhi Buffet của bé tại trường Mầm non Ái Nhi Buffet của bé tại trường Mầm non Ái Nhi

3. Các em dùng bữa trong Buffet tháng 2

Các em học sinh dùng bữa thật ngon miệng, dẫu cho có không gọn gàng đi nữa, việc ăn uống cũng trở thành những trải nghiệm đầy màu sắc. Mỗi em đều vô cùng thích thú khi ăn những món được chuẩn bị hôm nay. Các em vui đùa cùng bạn bè và tự mình ăn thật ngon miệng. “Hành trình lớn lên” cùng sự độc lập của bản thân và sự đồng hành của bạn bè luôn trở thành những kỷ niệm vô cùng ngọt ngào của các bé.

P1181415 P1181430 P1181449 P1181455 P1181466 P1181473

4. Các em dọn chén dĩa sau khi sử dụng

Sau khi hoàn thành bữa ăn, các em sẽ tự dọn dẹp chén dĩa của mình bằng cách đưa chén dĩa đã ăn vào đúng vị trí và cũng tự vệ sinh tay và đánh răng sau khi ăn. Đây là những thói quen bền vững mà các em cần có khi lớn lên. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng cho các em những thói quen tốt để sẵn sàng bước vào giai đoạn thanh thiếu niên. Cùng nhìn xem các em đã tự dọn dẹp đồ ăn của mình như thế nào nhé!

Các em học sinh tự dọn chén dĩa sau khi ăn xong Các em học sinh tự dọn chén dĩa sau khi ăn xong Các em học sinh tự dọn chén dĩa sau khi ăn xongCác em học sinh sau khi ăn xong Các em học sinh sau khi ăn xong

?Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi có chương trình Tuyển sinh quanh năm và giảm học phí cho học sinh là anh chị em. Đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại và sự kiện cho bé.

?Phụ huynh có quan tâm có thể liên hệ qua sđt: 0867645464 để được tư vấn kỹ hơn.


Facebook: Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi 

?26 Trần Nhân Tông, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

?adainhipreschool@gmail.com

☎️0867.645.464

#truongmamnonquocteainhi #AiNhiPreSchool #truongmannon

Để Lại Một Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *