Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“MẦM NON HỘI NHẬP QUỐC TẾ ÁI NHI”

     Đã từ bao nhiêu năm nay tại Đức Trọng Lâm Đồng có một người đàn ông với gương mặt trầm tĩnh, tràn đầy nghị lực luôn tâm huyết với sự nghiệp “ Trồng người”. Ông đã cống hiến gần như cả cuộc đời mình cho sự nghiệp phát triển Giáo dục của địa phương, qua nhiều cương vị và năm tháng làm công tác lãnh đạo, quản lý của địa phương. Với 15 năm làm công tác Đoàn đội, 5 năm làm Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Nhân dân, 11 năm làm Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân đặc trách về Văn hóa – Xã hội. Ông là Đỗ Minh Thế nguyên phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đức Trọng. Hơn 40 năm công tác ở cương vị nào ông cũng luôn quan tâm đến phát triển Giáo dục, đặc biệt là giáo dục Mầm non. Bởi ông hiểu rằng Giáo dục Mầm non có vai trò đặc biệt quan trọng đó là khởi đầu là định hướng quyết định tương lai của một nhân cách và là nền tảng của sự nghiệp Giáo dục Quốc gia. Không chỉ chú trọng để phát triển sự nghiệp Giáo dục Mầm non Công lập mà ông còn tâm huyết cả với sự nghiệp Giáo dục Dân lập, Tư thục nhằm thực hiện chủ trương chính sách xã hội hóa ngành Giáo dục của Đảng và Nhà nước ông đã tập trung chỉ đạo nghành giáo dục huyện nhà đẩy mạnh phát triển Giáo dục Mầm non tư thục cả về quy mô và chất lượng. Và hệ thống Giáo dục Mầm non của huyện đã ngày càng phát triển với nhiều ngôi trường Tư thục như MNTT Bông Hồng, MNTT Âu Lạc, MNTT Vàng Anh, MNTT Bảo An, MNTT Thông Xanh. Trong đó cùng với nhiều trường Mầm non Công lập, trường MNTT Bông Hồng đã được công nhận trường Tư thục đạt Chuẩn Quốc gia đầu tiên của tỉnh Lâm đồng từ những năm này. Không chỉ tập trung chăm lo cho sự nghiệp phát triển Giáo dục Mầm non của huyện mà ông tâm huyết, động viên khuyến khích gia đình đầu tư xây dựng trường Mầm non Tư thục với tên gọi trường Mầm non Tư thục Ái Nhi. Và ngôi trường Mầm non Tư Thục đã ra đời vào năm 2007, tọa lạc trên đường Trần Nhân Tông, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng mang tên Ái Nhi. Ái Nhi là Yêu Trẻ xuất phát từ tình yêu thương vô bời bến của một người cha dành cho con, Với tầm nhìn của một người lãnh đạo đi đầu trong ngành Giáo dục Mầm non tại địa phương lúc bấy giờ. Cái tên Ái Nhi cùng với slogan “Yêu trẻ từ tâm” ngoài ý nghĩa yêu thương trẻ em từ trong tâm của mình, thì còn mang ý nghĩa hãy yêu thương, dạy dỗ trẻ em để chúng có một tâm hồn nhân từ, bao dung với mọi người. Trong suốt quá trình 15 năm hình thành và phát triển, Ái Nhi cũng đã trải qua nhiều đợt thăng trầm như từ đợt suy thoái kinh tế toàn cầu 2008, cho đến dịch bệnh Covid 2019, bao nhiêu khó khăn đã ập đến nhưng Ái Nhi vẫn vượt qua và đứng vững dưới sự lãnh đạo khéo léo tài tình của đội ngũ quản lý cùng với sự tin yêu của Quý phụ huynh vẫn luôn đồng hành cùng cô và trò trường Ái Nhi cho đến ngày hôm nay.
     Bước vào năm 2021 – năm đầu tiên của thập kỷ thứ 3 trong thế kỷ 21, trường Mầm non Tư Thục Ái Nhi đã bước sang một chương mới trong quá trình phát triển của mình. Anh Đỗ Minh Thái – đại diện cho thế hệ kế thừa sự nghiệp của cha ông – đã và đang tiến hành một chiến dịch đổi mới toàn diện cho Ái Nhi. Là một người con được nuôi dưỡng và thiếp thu văn hóa, truyền thống của gia đình, được tận mắt chứng kiến chặng đường phấn đấu và cống hiến trong ngành giáo dục của người cha yêu dấu, sau khi được trải qua quá trình rèn luyện, trau dồi học tập không ngừng, vững vàng về kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, anh Đỗ Minh Thái đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Giáo Dục Quốc Tế Ái Nhi vào những ngày đầu năm 2021 với khát vọng tiếp tục giấc mơ của người cha tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, cũng như đưa chất lượng của Mầm Non Ái Nhi lên một tầm cao mới. Với đội ngũ cộng sự trẻ trung, đầy nhiệt huyết, nền tảng kiến thức vững vàng, và cùng quyết tâm mong muốn phụng sự cho ngành giáo dục mầm non, Ái Nhi hôm nay đang thực sự chuyển mình, lột xác và đổi mới toàn bộ về từ phong cách, tư duy quản lý điều hành, quy trình vận hành trường được nâng cấp toàn diện. Mầm Non Ái Nhi giờ đây đang hướng tới trở thành một trường mầm non chất lượng cao theo định hướng Quốc tế chuẩn nhất trong khu vực, Trường Mầm non Hội nhập Quốc tê Ái Nhi là sự kết hợp sự hài hòa giữa phươg pháp giáo dục hiện đại của Phương tây và những giá trị cốt lõi của phương đông với triết lý 3 Gốc rễ Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực.
     Chúng tôi cam kết tiên phong trong việc tạo dựng một nền giáo dục vì hòa bình, nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng sự phát triển tự nhiên của mỗi trẻ. Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất mang đến môi trường học hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế để học sinh được phát triển toàn diện. Trên chặng đường mới này, Ái Nhi cam kết dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho trẻ thế hệ mầm non tương lai của đất nước – và cũng chính là thế hệ kế thừa và nối tiếp sự nghiệp của cha mẹ – quý Phụ huynh đang mong mỏi tìm được một ngôi trường xứng đáng để gửi gắm con mình đến học tập, trải nghiệm, vui chơi mỗi ngày trong lứa tuổi Mầm Non.
     Hãy đến với Mầm Non hội nhập quốc tế Ái Nhi – Yêu Trẻ Từ Tâm để đặt nền móng tương lai cho chính bé yêu của bạn ngay từ hôm nay!