DÃ NGOẠI VÀ NGOẠI KHÓA

Các bé Ái Nhi đến tham quan trường Tiểu học Lý Tự Trọng ngày 17/04

S1 1460
19/04/2023

Các cô ơi, mình đi đâu thế

Buổi tham quan trường Tiểu học Lý Tự Trọng được diễn ra vào sáng 17/04 cho 15 em học sinh lớp Lá (Saturn). Các bé đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi được đến tham quan Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng. 

Đây là một hoạt động trong dự án tìm hiểu và khám phá “Trường Tiểu học” của các bạn Ái Nhi. Với Dự án này, ngoài mục đích giúp các bé chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp Một, đây còn là cơ hội để khuyến khích sự tò mò và học hỏi của trẻ khi được đến trải nghiệm môi trường mới. 

 Các bé Ái Nhi đã rất phấn khởi khi được cùng các anh chị tiểu học trải nghiệm một ngày thật tuyệt vời. Mời Phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh trải nghiệm thú vị của các bé trong chuyến tham quan tại Trường vừa qua nhé! 

1.Giới thiệu về Trường Tiểu học Lý Tự Trọng 

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tọa lạc tại số 208, Quốc lộ 20, TT Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Trường được thành lập năm 1991; được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2000.

Trong 18 năm liên tục, trường TH Lý Tự Trọng đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc,  nhận cờ Thi đua dẫn đầu Khối tiểu học tỉnh Lâm Đồng năm 2011; nhận Huân chương Lao động hạng ba vào năm 2013. Trường nhiều lần vinh dự được Bộ Giáo dục, UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen.

Ngày hôm nay, các bé Ái Nhi sẽ được trải nghiệm tham quan cơ sở vật chất, môi trường học, tham dự chào cờ và một tiết học của nhà trường. 

Các bé Ái Nhi đến tham quan trưởng Tiểu học Lý Tự Trọng
Các bé Ái Nhi đến tham quan trưởng Tiểu học Lý Tự Trọng S1 25

S1 30S1 322.Các bé tham dự một buổi chào cờ của các anh chị Tiểu học 

Chào cờ là hoạt động chung đầu tuần của toàn hệ thống Tiểu học – THCS ở Việt Nam. Chào cờ thể hiện tinh thần yêu nước, đạo đức trong sáng ở học sinh, góp phần phát triển đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.  

Trong buổi chào cờ bậc Tiểu học, các thầy cô còn nhận xét về điểm mạnh, yếu, cần khắc phục ở các lớp và đưa ra phương hướng phát triển cho tuần tiếp theo. 

Các bé Ái Nhi cảm thấy rất hứng thú trong giờ sinh hoạt đầu tuần này. Nhìn các bé ngồi giữa những dãy học sinh với đồng phục đỏ thắm, với nụ cười và ánh mắt phấp phới niềm hứng khởi; Ái Nhi mong rằng các bé sẽ có những phút giây học tập thật vui vẻ khi bước chân vào lớp Một. 

Buổi chào cờ tại trưởng Tiểu học Lý Tự Trọng
Buổi chào cờ tại trưởng Tiểu học Lý Tự Trọng

S1 161

Buổi chào cờ tại trưởng Tiểu học Lý Tự Trọng
Buổi chào cờ tại trưởng Tiểu học Lý Tự Trọng
Các bé Ái Nhi tham dự tiết Chào cờ tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng
Các bé Ái Nhi tham dự tiết Chào cờ tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng

  S1 157S1 188      

3.Các bé tặng hoa cho cô 

Sau khi được tham dự buổi Chào cờ, các bé tặng hoa cho Cô Hồ Thị Công- Nguyên Hiệu Trưởng trường Tiểu học Lý Tự Trọng. Đây là bức ảnh được tự tay làm bởi các cô và trò Trường Ái Nhi. Điều này thể hiện một sự trân trọng rất lớn mà Mầm non Ái Nhi đã gửi gắm cho món quà chân tình này. 

Món quà vừa là sự cảm ơn vừa là sự gửi gắm tình yêu và sự nghiệp giáo dục lớp trẻ còn dang dở. Ái Nhi mong rằng Trường Tiểu học Lý Tự Trọng sẽ là một sự lựa chọn bến đỗ mới phù hợp cho các bé Ái Nhi sau này. 

Nhà Trường Ái Nhi gửi tặng món quà đến trường Tiểu học Lý Tự Trọng
Nhà Trường Ái Nhi gửi tặng món quà đến trường Tiểu học Lý Tự Trọng

S1 199

S1 2444.Các bé được cô dẫn đi tham quan lớp học và phòng chức năng 

Trong ngày 17/04, các bé Ái Nhi đã được ngồi cùng với các anh chị Tiểu học để lắng nghe thầy cô giảng bài. Đồng thời đi tìm hiểu cơ sở vật chất của Nhà trường. 

Cấc bạn Ái Nhi đến tham quan lớp học tại Trường Tiểu học
Cấc bạn Ái Nhi đến tham quan lớp học tại Trường Tiểu học

S1 1183 S1 1332

S1 633

S1 889S1 687 S1 708Qua buổi tham quan này, các bé đã được: 

  • Tham dự hoạt động chào cờ của trường 
  • Tham dự 1 giờ học tại lớp cùng với các anh chị lớp Một 
  • Tham quan các phòng chức năng và cảnh quang môi trường
  • Trò chuyện với các anh chị, Thầy Cô ở Bậc Tiểu học 

Ái Nhi hy vọng rằng buổi tham quan này đã mang đến cho các bé nhiều trải nghiệm thú vị về Ngôi trường Tiểu học. Ái Nhi sẽ tiếp tục thực hiện những dự án và chương trình phù hợp để mang đến cho bé những trải nghiệm khó quên ở lứa tuổi Mầm non. 

Các bạn nhỏ Ái Nhi đã có những kỷ niệm vui qua chuyến tham quan vừa rồi
Các bạn nhỏ Ái Nhi đã có những kỷ niệm vui qua chuyến tham quan vừa rồi

S1 559

Liên hệ 

Trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi là trường Mầm non Tư thục dạy học theo Phương pháp dự án, chú trọng sự phát triển toàn diện của các bé ở lứa tuổi Mầm non. Mọi thông tin về độ tuổi, khóa học, ba mẹ có thể xem thêm trên Websites của Trường. Để được tư vấn kỹ hơn, Phụ huynh có thể liên hệ qua zalo: 0867645464

Facebook: Mầm non Quốc tế Ái Nhi 

?Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi có chương trình Tuyển sinh quanh năm và giảm học phí cho học sinh là anh chị em. Đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại và sự kiện cho bé.

?Phụ huynh có quan tâm có thể liên hệ qua sđt: 0867645464 để được tư vấn kỹ hơn.

Để Lại Một Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *