TIN TỨC

TỌA ĐÀM “CÁCH TĂNG CƯỜNG CHIỀU CAO, TRÍ NÃO CHO TRẺ” NGÀY 19/2

Bác sĩ Thu Lê tại Ái Nhi
03/03/2023

1. Tọa đàm “Cách tăng cường chiều cao, trí não cho trẻ”

 
Xin chào Quý Phụ huynh, vừa qua Trường MNHNQT Ái Nhi đã tổ chức buổi Tọa đàm “Chia sẻ chăm sóc sức khỏe trẻ mầm non”. Nội dung buổi tọa đàm chia sẻ về các vấn đề ốm đau và cách tăng chiều cao, trí não cho con trẻ.
 
Buổi tọa đàm có sự góp mặt của Bác sĩ Thu Lê – hiện đang là Nhà sáng lập & Giám đốc công ty Hearty Center (Úc). Bác sĩ là Cử nhân chuyên ngành Y học Dinh dưỡng và Thảo dược phương Tây tại ĐH Torrens University Australia (Úc). Bác sĩ còn có Chứng nhận dinh dưỡng ung bướu (Mỹ) và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân ung thư bằng liệu pháp dinh dưỡng.
Trong buổi tọa đàm lần này, Bác sĩ Thu Lê muốn giới thiệu cho các Bậc Phụ huynh tại Ái Nhi liệu pháp dinh dưỡng hiện đang được công ty Hearty Center áp dụng dành cho các bệnh nhân tại Úc và Việt Nam. Đồng thời chia sẻ về những yếu tố dinh dưỡng quan trọng trong những năm tháng đầu đời của trẻ.
 
Bác sĩ Thu Lê
Bác sĩ Thu Lê

P1180267 P1180377     P1180653

2. Nội dung tọa đàm

Buổi tọa đàm đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều Quý Bậc Phụ huynh có quan tâm. Nội dung tọa đàm bao gồm:
– Bác sĩ Thu Lê chia sẻ về vấn đề ốm đau, cách tăng chiều cao, trí não cho con trẻ
– Giải đáp các thắc mắc của Phụ huynh về vấn đề sức khỏe của con trẻ
– Hỗ trợ tư vấn sức khỏe dinh dưỡng cho con trẻ

Ái Nhi có chuẩn bị cho Quý vị phụ huynh tham dự Tọa đàm bánh, nước, những phần quà sách và sản phẩm dinh dưỡng hấp dẫn. Trong tọa đàm lần này, Ái Nhi hy vọng quý vị Phụ huynh sẽ có được cho bản thân mình những kiến thức mới trong việc chăm sóc cho sức khỏe của trẻ những năm tháng đầu đời. Dinh dưỡng là một thành phần cốt lõi trong những năm tháng đầu đời để trẻ có được nền tảng phát triển tốt. Những kiến thức trong buổi Tọa đàm này sẽ góp phần giải thích cho tầm quan trọng của dinh dưỡng trong quá trình lớn lên của trẻ.  P1180298

để con được ốm
để con được ốm

để con được ốm P1180250 P1180235

Trường Mầm non Hội Nhập Quốc tế Ái Nhi
Trường Mầm non Hội Nhập Quốc tế Ái Nhi

P1180239 P1180245

Sách: Trẻ con đứa nào chả ốm
Sách: Trẻ con đứa nào chả ốm
Sách: Trẻ con đứa nào chả ốm
Sách: Trẻ con đứa nào chả ốm

3. Kết thúc tọa đàm

Buồi Tọa đàm khép lại với nhiều chia sẻ hữu ích từ diễn giả, thầy cô và các Phụ huynh. Ái Nhi hy vọng rằng cuộc gặp gỡ lần này đã mang đến những kiến thức hữu ích và kinh nghiệm thú vị cho Quý bậc Phụ huynh về các nhóm dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. ?
Bác sĩ Thu Lê chia sẻ về cách chăm sóc trẻ
Bác sĩ Thu Lê chia sẻ về cách chăm sóc trẻ

P1180330

P1180397 P1180502  P1180691 tọa đàm chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non

Buổi Tọa đàm đã khép lại với những kiến thức và kinh nghiệm thú vị được diễn giả Thu Lê và Quý bậc Phụ huynh chia sẻ. Rất mong sẽ được gặp gỡ Phụ huynh trong những Tọa đàm sắp tới của trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi.

Còn bây giờ mời Quý Bậc Phụ huynh cùng theo dõi những hình ảnh trong buổi Tọa đàm vừa qua tại Trường Mầm non Hội Nhập Quốc tế Ái Nhi!
———————————
?Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi có chương trình Tuyển sinh quanh năm và giảm học phí cho học sinh là anh chị em. Đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại và sự kiện cho bé.
?Phụ huynh có quan tâm có thể liên hệ qua sđt: 0867645464 để được tư vấn kỹ hơn.
———————————
?26 Trần Nhân Tông, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
?adainhipreschool@gmail.com
☎️0867.645.464
#truongmamnonquocteainhi #AiNhiPreSchool #truongmannon
Để Lại Một Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *