DÃ NGOẠI VÀ NGOẠI KHÓA

1
29/04/2022

Tiệc buffet mầm non Ái Nhi

Tiệc buffet là một hoạt động mà các bé Trường Mầm Non Quốc Tế Ái Nhi rất thích. Tổ chức tiệc giúp bé thưởng thức được nhiều món ăn ngon mới lạ. Đồng thời rèn luyện đức tính nhường nhịn, tiết kiệm và biết thế nào là đủ. Bé học được cách tự phục vụ, mạnh dạn và giao tiếp tốt hơn. Cùng Ái Nhi tìm hiểu một buổi tiệc tại trường diễn ra như thế nào nhé.

Chương trình tiệc buffet mầm non Ái Nhi

Đầu tiên các cô sẽ giới thiệu món ăn cho trẻ. Tại buổi tiệc có rất nhiều món ăn với tên khác nhau, bé sẽ nhớ những cái tên mà bé cho là ấn tượng nhất đấy nhé. Ngoài ra bé cũng nhận biết món ăn thông quan hình dáng bên ngoài của món ăn đó.90

Trong chương trình buffet lần này trường có các món như sau:

Khai vị: Súp hải sản, Phồng tôm chiên

Món chính: Đùi gà chiên, Tôm chiên bột, Mỳ ý sốt bò, Bánh bao chiên, hấp( bánh bao ngọt), Xúc xích rán, Khoai tây lốc xoáy, Xiên thịt ( bò, ớt chuông): Nướng, Nui xào thập cẩm, Ngô luộc, khoai lang luộc, Rau củ luộc: củ dền, cà rốt, lơ trắng.

Trái cây: Nho Mỹ Xanh, Chuối Cau, Cam, Quýt Thái

Nước uống: Nước cam, Nước Lọc, Nước dưa hấu

95

102

Tiếp theo cô giáo hướng dẫn trẻ xếp hàng chờ tới lượt lấy đồ ăn, chọn thức ăn mình thích và được cô giáo trợ giúp gắp những món khó. Những anh chị lớp lớn nhường các em bé lấy đồ ăn trước.

93

Không lấy nhiều một loại thức ăn vì các bạn sau sẽ không được ăn món đó, ăn hết phần thức ăn mình đã lấy, không để thức ăn thừa. Khi cầm đĩa thức ăn trên tay, di chuyển chậm, cẩn thận để không va chạm vào người khác.

85

84

Sau khi lấy thức ăn xong, các con trở về chỗ ngồi của mình và thưởng thức những món ăn ngon tuyệt. Khiến bữa ăn của trẻ trở nên hấp dẫn, sinh động hơn.

Tập cho trẻ phong cách ăn uống văn minh, lịch sự, hiện đại, trường  luôn mang đến cho bé những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, những hoạt động hết sức độc đáo mỗi ngày tới trường.

101

Tổ chức tiệc ăn buffet mầm non là hoạt động bổ ích, giúp các con ngay từ bậc đầu đời đã tiếp cận với văn hóa hiện đại, giúp trẻ tự tin hơn và có những kỹ năng sống, cách ứng xử văn minh lịch sự.

Ý nghĩa tiệc buffet mầm non

Hiện nay, việc ăn buffet đã không còn xa lạ đối với mọi người. Những năm gần đây, tiệc Buffet đã trở nên khá quen thuộc với hầu hết các gia đình tại các thành phố lớn.

Đi ăn buffet đã trở thành một văn hóa độc đáo, nơi mọi người hoàn toàn tự phục vụ bữa ăn của mình và tùy thích lựa chọn món ăn, khiến bữa ăn hấp dẫn hơn. Nhận thấy rõ xu hướng này, trường Mầm Non Tư Thục Ái Nhi  đã xây dựng kế hoạch tổ chức ăn Buffet cho trẻ.

98

834

Việc tổ chức cho trẻ ăn Buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ vừa quen giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của các nước trên thế giới.

81

78
Thông qua buổi tiệc bé không chỉ được ăn nhiều món ngon bổ dưỡng. Mà còn học được cách tự phục vụ, mạnh dạn và giao tiếp tốt hơn
Các cô đã tự tay trang trí món ăn với nhiều kiểu dáng. Mùi vị và màu sắc hấp dẫn bé.
79

Trước mỗi bữa tiệc Buffet, nhà trường lên danh sách và lựa chọn món ăn kĩ càng với sự chuẩn bị, lên kế hoạch vô cùng chi tiết. Các món ăn phải đảm bảo độ mới lạ, khác với những món bé thường ăn mỗi ngày tại trường, tuy nhiên phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn về dinh dưỡng, vệ sinh và phải hợp khẩu vị của trẻ. Các bé tỏ ra vô cùng thích thú với những món ăn hấp dẫn, bắt mắt và ngon miệng .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 26 Trần Nhân Tông, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
SDT: 0867.645.464
Zalo: 0867.645.464

1 bình luận ở Tiệc buffet mầm non Ái Nhi

• myhang 11/05/2022 tại 7:33 sáng Trả lời

Xin chào tôi muốn đăng ký học

• Để Lại Một Bình Luận: