Z3676059594861 Da3cfa56163286ae21088bb9ec9d4814
27/08/2022

Buffet bánh dân gian trường mầm non

Bánh dân gian là một nét đẹp ẩm thực mà cha ông ta đã gìn giữ qua bao đời nay. Để các bé mầm non có nhiều cơ hội khám phá ẩm thực Việt. Trường mầm non Hội Nhập Quốc Tế Ái Nhi đã tổ chức buổi tiệc buffet với chủ đề “Buffet bánh dân gian – Vị bánh Việt Nam”. Mời ba mẹ và các bạn cùng tìm hiểu dưới bài viết nhé.

Buffet bánh dân gian trường mầm non

Ý nghĩa buffet bánh dân gian

Đầu tiên các cô sẽ giới thiệu món ăn cho trẻ. Tại buổi tiệc có rất nhiều món ăn với tên khác nhau, bé sẽ nhớ những cái tên mà bé cho là ấn tượng nhất đấy nhé. Ngoài ra bé cũng nhận biết món ăn thông quan hình dáng bên ngoài của món ăn đó.

Tiệc buffet bánh dân gian lần này trường làm có các loại bánh sau:

• Bánh xèo
  • Bánh bèo
  • Bánh đúc
  • Bánh căn
  • Ngoài ra còn có xôi lá cẩm, nước dừa,..

Trái cây: Nho Mỹ Xanh, Chuối, Táo, Chôm Chôm

Nước uống: Nước cam, Nước Lọc, Nước Táo

Buffet bánh dân gian trường mầm nonBuffet bánh dân gian trường mầm non

Qua hoạt động này bé được tìm hiểu thêm về nhiều loại bánh truyền thống của dân tộc. Thêm yêu văn hoá ẩm thực của người Việt Nam ta.

Buffet bánh dân gian trường mầm non

Tổ chức tiệc giúp bé thưởng thức được nhiều món ăn ngon mới lạ. Đồng thời rèn luyện đức tính nhường nhịn, tiết kiệm và biết thế nào là đủ.

Thông qua buổi tiệc bé không chỉ được ăn nhiều món ngon bổ dưỡng. Mà còn học được cách tự phục vụ, mạnh dạn và giao tiếp tốt hơn
Các cô đã tự tay trang trí món ăn với nhiều kiểu dáng. Mùi vị và màu sắc hấp dẫn bé.
Buffet bánh dân gian trường mầm non
Ăn buffet đã trở thành một văn hóa độc đáo, nơi mọi người hoàn toàn tự phục vụ bữa ăn của mình và tùy thích lựa chọn món ăn, khiến bữa ăn hấp dẫn hơn. Nhận thấy rõ xu hướng này, trường Mầm Non Tư Thục Ái Nhi thường xuyên tổ chức buffet với nhiều chủ đề khác nhau. Giúp trẻ khám phá sự đa dạng của ẩm thực.
Buffet bánh dân gian trường mầm non

Hình ảnh buffet bánh dân gian

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 26 Trần Nhân Tông, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
SDT: 0867.645.464
Zalo: 0867.645.464
Xem thêm nhiều bài viết về hoạt động tại trường mầm non hội nhập quốc tế Ái Nhi tại: Tin Tức Ái Nhi