TIN TỨC

Tô tượng Heo Đất – Phụ huynh tô tượng cùng bé ngày 10/2

Mẹ tô tượng cùng bé
22/02/2023

1. Chương trình Sắc màu yêu thương – Tô tượng Heo đất

Người Do Thái có một bài học dạy con từ nhỏ là học cách quản lý tài chính. Trước 10 tuổi, trẻ em Do Thái đã có thể tự dành dụm tiền để mua món đồ yêu thích. Heo tiết kiệm chính là “ngân hàng” tí hon đầu tiên của trẻ em Do Thái trong việc quản lý tiền chi tiêu. Để giúp các em nhỏ tại Ái Nhi tạo được chú Heo đất cho riêng mình đồng thời rèn luyện tính tiết kiệm và tạo cơ hội để ba mẹ cùng tham gia hoạt động giải trí với trẻ, Trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi tổ chức chương trình Tô tượng “Sắc màu yêu thương”.

– Chương trình được diễn ra vào: 15h30 ngày 10/02/2023

– Địa điểm: Sân trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi

Img 2171 Bé tô tượng   Bố tô tượng cùng bé Mẹ tô tượng cùng bé

Sau thời gian Tết vừa rồi, mỗi em nhỏ chắn hẳn đã dành dụm được không ít tiền lì xì. Để quản lý số tiền này, mỗi em nào cũng ao ước được sỡ hữu một chú heo đất để tiết kiệm tiền. Tô tượng là cách giúp các em tạo ra những chú heo với hình dáng và màu sắc ngộ nghĩnh. Hoạt động này không chỉ giúp các em tăng sự gắn kết với bố mẹ mà còn làm tăng sự thích thú khi tự tay làm nên những chú heo đầy màu sắc.

Ông ngoại tô tượng cùng bé Img 2054

2. Phụ huynh và các bé cùng tô tượng heo đất

Trong chương trình Tô tượng “Sắc màu yêu thương”, các gia đình sẽ được chuẩn bị sẵn đầy đủ bộ pha màu, cọ, nước và những chú heo đất giống nhau. Các sản phẩm Heo đất sau khi hoàn thiện sẽ được dành tặng cho mỗi gia đình để làm vật kỷ niệm cho các bé.

Img 2034 (1) Img 2012 (1) Bé tập tô tượng Cô giáo tô tượng cùng trẻ

Thầy cô sẽ luôn theo sát để hướng dẫn các em tạo ra được những sản phẩm độc nhất của riêng mình. Img 1985 Img 1973

3. Ý nghĩa việc tô tượng đối với trẻ

Các buổi sinh hoạt kết hợp với Mỹ thuật luôn được ưu tiên trong chương trình giảng dạy vì những ưu điểm của nó đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Đây là cách giúp trẻ vừa học tập vừa thực hành hiệu quả. Việc kích thích các hoạt động tương tác giữa cha mẹ và bé thông qua việc tô vẽ có thể giúp các em gia tăng các kỹ năng hành động như: kiểm soát cảm xúc, tập trung chú ý và các kỹ năng nhận thức như ghi nhớ hay nhận thức tổng quan.

?Nói cách khác, những hoạt động sáng tạo này rất cần thiết đối với trẻ vì nó là nơi trẻ biểu lộ cảm xúc, giúp trẻ khám phá thế giới và trao dồi trí tưởng tượng phong phú.

Img 1961 (1)Img 1956

4. Hoàn thiện một chú heo đất

Vậy là sau chương trình, ba mẹ và các bé đã có những giây phút vui vẻ cùng nhau. Cùng nhìn xem thành quả những chú heo đất dễ thương từ thầy cô, Phụ huynh và các em học sinh tại Trường Mầm non Hội Nhập Quốc tế Ái Nhi nhé! Tô tượng heo đất Cô gíao sấy heo đất


?Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi có chương trình Tuyển sinh quanh năm và giảm học phí cho học sinh là anh chị em. Đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại và sự kiện cho bé.

?Phụ huynh có quan tâm có thể liên hệ qua sđt: 0867645464 để được tư vấn kỹ hơn.


Facebook: Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi

?26 Trần Nhân Tông, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

?adainhipreschool@gmail.com

☎️0867.645.464

#truongmamnonquocteainhi #AiNhiPreSchool #truongmannon

Để Lại Một Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *