DÃ NGOẠI VÀ NGOẠI KHÓA

Noel cùng các bé tại Ái Nhi

Noel cùng các bé tại Ái Nhi
26/12/2022

Noel cùng các bé tại Ái Nhi

Noel là một lễ hội phương Tây, Khi gia đình quây quần lại bên nhau và cùng trao đổi những món quà dưới cây thông Noel. Tại Việt Nam, tuy Giáng sinh không phải là một lễ hội chính thức nhưng không khí từ những cây thông, ánh đèn vàng, chuông cửa,…vẫn lấp đầy đường phố.

Trường MNHNQT Ái Nhi cũng tổ chức cho các bé gửi thư cho ông già Noel để nhận được quà vào đêm Giáng Sinh. Ngoài hoạt động trao quà, Nhà trường còn tổ chức văn nghệ và hoạt động trang trí bánh kem Nhân dịp Lễ hội. Các Phụ huynh đã cùng tham gia với các em nhỏ để cùng chung không khí ấm áp mùa Giáng sinh năm nay.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về các chương trình và sự kiện của Trường, các Phụ huynh theo dõi kênh Fanpage Mầm non Quốc tế Ái Nhi

Còn bây giờ, cùng Ái Nhi nhìn lại những hình ảnh xinh đẹp và ấm áp của các gia đình Ái Nhi trong Noel vừa qua nhé!

1. Hoạt động gửi quà

Noel cùng bé tại Ái Nhi
Noel cùng bé tại Ái Nhi
Khung cảnh Giáng sinh tại Sân trường MNHNQT Ái Nhi
Khung cảnh Giáng sinh tại Sân trường MNHNQT Ái Nhi

Những món quà là phần thường của nỗ lực, sự chăm ngoan và hiếu thuận của các em trong năm vừa rồi. Mỗi em đều háo hức gửi thư và mong đợi những điều bất ngờ đến từ ông già Noel.

Các bé làm thiệp để gửi cho Ông già Noel
Các bé làm thiệp để gửi cho Ông già Noel
Mỗi bé đều mong ước có món quà Giáng Sinh của riêng mình
Mỗi bé đều mong ước có món quà Giáng Sinh của riêng mình

Trường MNHNQT Ái Nhi tạo ra Lễ hội Giáng sinh 2022 để các em được xin quà từ Ông già Noel. Các em còn được viết thư để nói về những thành quả của mình trong năm cũ và mong ước trong năm mới.

2. Hoạt động trao quà

Trong 5 ngôn ngữ yêu thương, tặng quà cũng là một cách thể hiện tình cảm. Những bé có ngôn ngữ yêu thương là những món quà, trẻ sẽ thể hiện sự thích thú thấy rõ khi được tặng quà. Đặc biệt trong một dịp đặc biệt như Giáng sinh, những món quà sẽ giúp các em cảm nhận được sự khích lệ từ đó tự tin và vui vẻ hơn.

Ông già Noel đến trao quà cho các bé tại MNHNQT Ái Nhi
Ông già Noel đến trao quà cho các bé tại MNHNQT Ái Nhi

Img 1132

Mỗi em đều có những phần quà Noel của riêng mình
Mỗi em đều có những phần quà Noel của riêng mình

Img 1142 Những phần thưởng nho nhỏ đó vừa là sự công nhận cho những nỗ lực trong năm rồi vừa là nguồn động lực giúp các em phấn đấu tốt hơn trong những năm sau.

3. Biểu diễn văn nghệ

Hiểu được ý nghĩa của việc trao quà, Trường MNHNQT Ái Nhi tạo ra Lễ hội Giáng sinh 2022 để các em được xin quà từ Ông già Noel. Trong ngày 24/12, Nhà trường còn tổ chức buổi diễn văn nghệ chào mừng Giáng sinh và hoạt động làm bánh dành cho Phụ huynh và các em học sinh.

Các em háo hức biểu diễn văn nghệ
Các em háo hức biểu diễn văn nghệ nhân dịp Giáng sinh
Các em chú ý theo dõi các tiết mục văn nghệ trong ngày Giáng sinh
Các em chú ý theo dõi các tiết mục văn nghệ trong ngày Giáng sinh

4. Trang trí bánh kem

Giáng sinh là ngày lễ cuối cùng trong năm, cũng là cơ hội để ba mẹ và con cái thể hiện tình cảm và sự tri ân với nhau. Các hoạt động diễn ra trong ngày lễ Giáng Sinh rất đa dạng, nhưng đều hướng về không khí ấm áp và cầu mong những an lành cho năm cũ đã qua. Tại Ái Nhi, các bé được đã được trang trí bánh qua sự hướng dẫn giữa các cô, ba mẹ và sự giúp đỡ của các bạn.

Mỗi lớp đều được chuẩn bị những chiếc bánh xinh đẹp
Mỗi lớp đều được chuẩn bị những chiếc bánh xinh đẹp

Noel Ái Nhi 9 Noel Ái Nhi 4 Z3985140300266 563c010059442ab32c09774412de1e56

Các em học sinh đã cùng làm bánh với ba mẹ mình Các em học sinh đã cùng làm bánh với ba mẹ mình

5. Noel cùng các bé tại Ái Nhi

Noel cùng các bé tại Ái Nhi đã theo đúng như kỳ vọng của Trường MNHNQT Ái Nhi: Đó là tạo ra môi trường lành mạnh, gắn kết, vừa chơi vừa học cho các em. Vừa chơi vừa học chính là tạo ra việc học qua những trải nghiệm. Mọi bài học đều xuất phát từ thực tế những điều đang diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Giáng Sinh 2022 năm nay các em học sinh tại Ái Nhi đã được học cách gửi được thư cho ông già Noel, được nhận quà từ ông già Noel, được hòa chung không khí Giáng Sinh qua các tiết mục văn nghệ và được làm bánh cùng người thân, bạn bè và thầy cô.

Niềm vui mà các em có được qua các trải nghiệm trên chính là món quà to lớn nhất đối với các thầy cô và nhân viên tại Trường MNHNQT Ái Nhi.

——————————————————————

?Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi có chương trình Tuyển sinh quanh năm và giảm học phí cho học sinh là anh chị em. Đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại và sự kiện cho bé.

?Phụ huynh có quan tâm có thể liên hệ qua sđt: 0867645464 để được tư vấn kỹ hơn.


?26 Trần Nhân Tông, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

?adainhipreschool@gmail.com

☎️0867.645.464

#truongmamnonquocteainhi #AiNhiPreSchool #truongmannon

Để Lại Một Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *