DÃ NGOẠI VÀ NGOẠI KHÓA

Trường mầm non kỷ niệm 30/4 ngày giải phóng miền Nam – thống Nhất Đất Nước

Trường Mầm Non Kỷ Niệm 304
04/05/2022

Trường mầm non kỷ niệm 30/4 ngày giải phóng miền Nam – thống Nhất Đất Nước

Chương trình lần này là dịp để các bé biết thêm về nguồn gốc lịch sử. Kỷ niệm 47 năm dấu mốc lịch sử dân tộc. Và thấm nhuần đạo lý “??̂́?? ??̛?̛́? ???̛́ ????̂̀?” của người Việt Nam ta.

Buổi giao lưu – Trường mầm non kỷ niệm 30/4

Bé cùng các bác hội cựu chiến binh đã có buổi giao lưu thật bổ ích. Các lớp đều biểu diễn văn nghệ, kể chuyện và đọc những bài thơ ý nghĩa. Còn các bác thì đáp lại bằng những ca khúc cách mạng hùng hồn.
Qua chương trình lần này bé đã học thêm được nhiều điều. Từ sự kính trọng người lớn đến sự biết ơn những người đi trước. Cuối chương trình bé còn được tặng rất nhiều quà nữa đó ba mẹ.
6
3
Các bác cựu chiến binh rất yêu trẻ. Tận tay trao cho bé những món quà bánh thật ngon. Dù cách nhau nhiều thế hệ nhưng cả bác và cháu đều quấn quýt như một gia đình.
5
10Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước là một ngày lễ đặc biệt mà trường mầm non hội nhập quốc tế Ái Nhi muốn tổ chức cho các bé. Qua chương trình bé thêm yêu quê hương, tự hào vì mình là một người Việt Nam.
A
Từ những hoạt động đầu tiên của buổi lễ bé đã tỏ ra hứng thú. Bé được khoác lên mình bộ đồ xanh như chú bộ đội. Được ca hát, biểu diễn tiết mục văn nghệ lý thú. Giao lưu cùng các bác, chơi trò chơi vòng tròn và cả ăn bánh kẹo nữa nhé.
B
Thầy tiếng anh của trường cũng rất hào hứng với buổi lễ này. Một ngày lễ kỷ niệm với nhiều ý nghĩa. Ghi nhớ công lao của những người đi trước. Thầy còn cùng bé chụp hình kỷ niệm thật xinh.
D
E
???̣̂? ??̀ ??̣̂? ???̀? ??̂̃ ?́ ????̃? ???̉? ???̂?? ??̀?. ???́? ??́? ??́ ????̉ ??̂̃ ???̣̂? ??? ??̀ ?? ???̀? ???́Trường mầm non kỷ niệm 30/4 ngày giải phóng miền Nam - thống Nhất Đất NướcTrường mầm non kỷ niệm 30/4 ngày giải phóng miền Nam - thống Nhất Đất Nước
Trường mầm non kỷ niệm 30/4 ngày giải phóng miền Nam - thống Nhất Đất Nước26 Trần Nhân Tông, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
Trường mầm non kỷ niệm 30/4 ngày giải phóng miền Nam - thống Nhất Đất Nước 0867.645.464
Xem thêm nhiều bài viết về Trường Mầm Non Ái Nhi tại: Bản tin Ái Nhi nhé
Để Lại Một Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *