CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các bé Ái Nhi đến tham quan các Chú Công an tại Trụ sở Công an huyện Đức Trọng ngày 12/05

Ai Nhi Den Tham Chu Cong An
22/05/2023
  1. Giới thiệu về buổi tham quan

Các em nhỏ trường Mầm non Ái Nhi đã có một trải nghiệm thú vị khi được đến thăm các chú Công an tại Trụ sở Công an Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng. Đây là một hoạt động trong Dự án “Ước mơ của bé” dành cho các bé Mẫu giáo (3-4 tuổi) được diễn ra vào tháng 04 – tháng 05.

Be Ai Nhi Va Cac Chu Cong An

Trong buổi thăm quan, các em được lắng nghe các chú Công an chia sẻ về công việc hàng ngày của mình. Các chú Công an cũng đã giải đáp các thắc mắc của các em và cho các em tham quan khuôn viên Trụ sở. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các em hiểu thêm về công việc của các chú Công an và những ngành nghề khác nhau.

Cong An Huyen Duc Trong Ai Nhi

Be Ai Nhi Tap Lam Canh Sat

Be Mam Non Voi Chu Canh Sat

2. Giới thiệu về Dự án “Ước mơ của bé”

Dự án “Ước mơ của bé” là một hoạt động rất ý nghĩa dành cho các em nhỏ. Trong Dự án này, các em được trải nghiệm gặp gỡ chuyên gia và được giải đáp thắc mắc về công việc của các chú công an. Điều này giúp các em hiểu thêm về những ngành nghề khác nhau và có thể giúp các em có những ước mơ cho tương lai của mình.

Cac Chu Cong An

Chu Cong An Ke Chuyen Cho Be

Các hoạt động như thăm quan các cơ quan chính phủ, gặp gỡ các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau sẽ giúp các em nhỏ có một cái nhìn toàn diện hơn về thế giới và giúp các em nhận ra được những điều mình mong muốn ngay từ khi còn nhỏ.

3. Tổng kết về buổi tham quan

Kết thúc buổi trò chuyện, Nhà trường và các bé tại Mầm non Ái Nhi gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới Ban lãnh đạo Trụ sở Công an huyện Đức Trọng đã tạo điều kiện để các em có được những trải nghiệm thật bổ ích. Ái Nhi xin gửi tặng các chú bức vẽ Chú Công an do các bé và các cô trường Ái Nhi tự tay vẽ.

Ai Nhi Den Tham Chu Cong An

Các Bé Ái Nhi Tặng Quà Cho Chú Công An
Các bé Ái Nhi tặng món quà kỷ niệm đến các chú Công an huyện Đức Trọng

Ái Nhi mong rằng món quà nhỏ nhắn này có thể giúp các chú trang trí nơi làm việc của mình và nhớ tới các bé Ái Nhi đã tới tham quan trong Dự án “Ước mơ của bé” mỗi khi nhìn lại nhé.

4. Các hoạt động dự án tại Ái Nhi

Dự án “Ước mơ của bé” là một trong chuỗi hoạt động Dự án tại Ái Nhi.

Trong quá trình học tập theo phương pháp “Dạy Học Dự Án” tại Trường Mầm non Hội Nhập Quốc tế Ái Nhi, bé sẽ được tham gia nhiều hoạt động dã ngoại và ngoại khoá. Đi dã ngoại thực tế là một hình thức trẻ tự học, phát huy tính chủ động, nối liền lý thuyết với đời sống thực tiễn. Nhà trường sẽ cho trẻ đi Dã ngoại 4-6 tuần/lần để giúp củng cố thêm kiến thức của trẻ về dự án.
P1254351

Trong quá trình học vừa qua, các bé đã được đến tham quan Trường Tiểu học Lý Tự Trọng, Trường Tiểu học & THCS Athena School Đà Lạt, Trung đoàn 994, Trang trại Cá Koi huyện Đức Trọng, Nông Trại Cừu Frenzy Farm – Đà Lạt,…. để củng cố trải nghiệm thực tế của trẻ về các Dự án trong Trường.

5

Qua đó các bé sẽ được:
– Trải nghiệm thực tế: Được cảm nhận trực tiếp bằng các giác quan.
– Trẻ được đặt và trả lời câu hỏi: Một chuyến đi hiệu quả thì bé sẽ có nhiều câu hỏi và được cha mẹ, thầy cô giải đáp.
– Trẻ diễn đạt nhu cầu một cách thoải mái: Trẻ biết đề nghị sự giúp đỡ của người khác. Diễn đạt nhu cầu của mình. Nếu trẻ tỏ ra thoải mái khi nói về một ý kiến hay chủ đề nào đó thò sẽ hứng thú và sẵn sàng tiếp nhận suy nghĩ mới.
– Được vận động, di chuyển, quan sát: Giúp rèn luyện cơ bắp. Khi trẻ được vận động lượng máu bơm lên nào nhiều hơn giúp trẻ học tập ghi nhớ tốt hơn.
– Sau chuyến dã ngoại trẻ kể lại chuyến đi cho người thân để ghi nhớ về các bài học tốt hơn

————————————————-

Trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi là trường Mầm non Tư thục dạy học theo Phương pháp dự án, chú trọng sự phát triển toàn diện của các bé ở lứa tuổi Mầm non. Mọi thông tin về độ tuổi, khóa học, ba mẹ có thể xem thêm trên Websites ainhi.edu.vn. Để được tư vấn kỹ hơn, Phụ huynh có thể liên hệ qua zalo: 0867645464

————————————————-

?Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi có chương trình Tuyển sinh quanh năm cho các bé từ 18 tháng – 5 tuổi và giảm học phí cho học sinh là anh chị em. Đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại và sự kiện cho bé.

?Phụ huynh có quan tâm có thể liên hệ qua sđt: 0867645464 để được tư vấn kỹ hơn.

Để Lại Một Bình Luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *