CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG

Sân Trường Mầm Non Ái Nhi
26/04/2022

Sân chơi trường mầm non Ái Nhi

Sân chơi như thế nào là tốt cho sự phát triển của trẻ mầm non. Một sân chơi tốt là sân chơi phù hợp về cả mặt vật chất và tinh thần cho bé. Cùng tìm hiểu sân chơi của trường mầm non Ái Nhi nhé.

Thiết kế sân chơi trường mầm non.

Sân chơi của trường thiết kế phù hợp với nhiều hoạt động của mầm non. Vừa có khuôn viên xanh, vừa có cơ sở vật chất giúp bé vui chơi vận động tốt hơn.Sân chơi trường mầm non Ái Nhi

Ở Ái Nhi sân chơi thiết kế dọc các lớp giúp bé cùng nhau trải qua những giây phút vui chơi thật thú vị. Sân chơi có cầu trượt, xe đạp, khu vực leo núi,…để cho trẻ có thể hoạt động một cách vô tư nhất.Sân chơi trường mầm non Ái Nhi

Sân chơi lấy ánh sáng tự nhiên. Nơi đây có rất nhiều loại hoa cỏ là một điểm nhấn giúp cho không gian sân chơi sống động hơn.

Sân chơi trường mầm non Ái Nhi

Khu vực leo núi được thiết kế phù hợp với từng bước chân của trẻ. Sân chơi được thiết kế vạch kẻ như những đường ray. Kích thích trí tưởng tượng của trẻ.Sân chơi trường mầm non Ái Nhi

Mọi góc nhỏ đều được nhà trường chú trọng. Những bụng dụng cụ vui chơi làm bằng chất liệu tốt, bền bỉ với môi trường và thời gian. Tất cả đều được sắp xếp khoa học, hiện đại. Đảm bảo không gian cho bé tìm hiểu thế giới xung quanh.

Sân chơi trường mầm non Ái Nhi

Cuối sân chơi trường mầm non Ái Nhi là bồn rửa tay giúp bé vệ sinh sạch sẽ sau những giờ vui chơi của mình.

Sân chơi trường mầm non Ái Nhi

Sân trường thoáng mát, sạch đẹp. Với tông màu xanh của lá, vàng của trường kích thích não bộ của trẻ.

Sân chơi trường mầm non Ái Nhi

Ngoài ra trường còn có thú cưng đặc biệt. Đó chính là 2 bạn rùa. Các bạn nhỏ sẽ được vui chơi chăm sóc 2 bạn rùa tại sân cỏ. Với tính cách hiền lành và dễ gần. Đây sẽ là một người bạn thân của cả trường và các bé.

Tại sân trường các con tự do thực hiện các hoạt động của mình như:  Vui chơi, thể dục, lễ hội, ngoại khóa, chăm sóc rùa,…giúp con mạnh dạn khám phá trong độ tuổi mầm non.Sân chơi trường mầm non Ái Nhi

Ý nghĩa của sân chơi đối với sự phát triển của trẻ

Sân chơi phù hợp có ý nghĩa rất lớn đối với trẻ. Giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất, tinh thần và nâng cao được rất nhiều kỹ năng.Sân chơi trường mầm non Ái Nhi

Về mặt tinh thần: Bé được vui chơi trong một môi trường phù hợp khiến tinh thần vui vẻ. Bé thể hiện cảm xúc của mình khi chinh phục một trò chơi hoặc thử thách nào đó. Từ đó xây dựng tính cách toàn diện hơn.

Sân chơi trường mầm non Ái Nhi

Về mặt thể lực: Hoạt động ngoài sân chơi trường mầm non giúp bé tăng cường sức khỏe. Tăng khả năng chống chịu với môi trường. Các hoạt động ngoài trời buộc bé phải sử dụng các cơ trên cơ thể, từ đó bé linh hoạt, nhanh nhẹn hơn. Vừa vui chơi vừa nâng cao sức khỏe đấy nhé.

Sân chơi trường mầm non Ái Nhi

Ngoài ý nghĩa về mặt vật chất và tinh thần. Hoạt động ngoài trời còn giúp bé nâng cao kỹ năng. Vì tại đây bé được tự do giao lưu với bạn bè. Bé sẽ gặp nhiều tình huống mà trong lớp không có. Tự mình phải chủ động giải quyết vấn đề. Từ đó nâng cao kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng giao tiếp, tinh thần đồng đội,…

Trên đây là những thông tin và hình ảnh về sân chơi trường mầm non Hội Nhập Quốc Tế Ái Nhi. Đừng quên theo dõi website ainhi.du.vn của trường để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 26 Trần Nhân Tông, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng