Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 – Mầm non Ái Nhi

Maxresdefault 2
18/06/2023

Vậy là một năm học đã qua, các em học sinh tại Ái Nhi sẽ chuẩn bị chia xa mái trường MNHNQT Ái Nhi và bắt đầu kỳ nghỉ hè với gia đình. Buổi Lễ tổng kết năm học 2022 -2023 nhằm ghi dấu lại khoảnh khắc kết thúc năm học đáng nhớ đồng thời tạm biệt các em học sinh lớp Saturn sẽ rời xa mái trường để đến với Bậc Tiểu học trong năm nay. MNHNQT Ái Nhi hy vọng các em đã có khoảng thời gian vui vẻ khi theo học tại Trường.

1. Mục đích buổi lễ tổng kết

Để ghi dấu lại khoảnh khắc kết thúc năm học đáng nhớ; khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc; đồng thời tri ân cho các em học sinh lớp Saturn chuẩn bị rời xa mái trường. Trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023.

ái nhi lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 Sont2184Sont2197

2. Nội dung buỗi lễ tổng kết

Buổi lễ bắt đầu bằng một chương trình văn nghệ chào mừng, tạo không khí phấn khởi và ấm áp cho các em.

Sont2641 Sont2729 Sont2544 Sont2371

Sau khi kết thúc nghi thức chào cờ, Ban lãnh đạo của trường phát biểu tuyên bố lý do, đánh giá kết quả học tập và phát triển của trẻ trong năm học vừa qua và đưa ra những kế hoạch và mục tiêu cho năm học tiếp theo.

Ái nhi lễ tổng kết năm học 2022 - 2023
Ái nhi lễ tổng kết năm học 2022 – 2023

Sont2831 (1)

Buổi lễ cũng là dịp để Nhà trường trao giải thưởng và phát thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua để khích lệ và động viên các em trong học tập và rèn luỵện. Sont3138

Cuối cùng, lễ tổng kết kết thúc bằng phần lễ ra trường cho các cháu 5-6 tuổi, đọc quyết định và trao bằng tốt nghiệp năm học 2022 – 2023.

Sont3042Sont2892

Trong buổi lễ cũng có lời cảm ơn từ các bé lớp Saturn đến các Thầy Cô trường Mầm non HNQT Ái Nhi. Mời Quý Phụ huynh cùng nhìn lại những lời chia sẻ thật chân thành của bạn Lê Ngọc Xuân Như – đại diện lớp Saturn niên khóa 2022 – 2023.

3. Lời tri ân

MNHNQT Ái Nhi rất trân trọng sự tín nhiệm và tin tưởng của Quý Phụ huynh và Các em học sinh đã dành cho Trường trong những năm học vừa qua. Để đáp lại sự tin yêu đó, Nhà trường luôn không ngừng đổi mới, hoàn thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Trường MNHNQT Ái Nhi hy vọng Quý Phụ huynh và các em học sinh sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành với Ái Nhi trong những chặng đường dài sắp tới.

Còn bây giờ, mời Quý Phụ huynh và các em học sinh cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh thật đáng nhớ trong Buổi lễ tổng kết vừa qua nhé! ?

————————————————-

Trường Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi là trường Mầm non Tư thục dạy học theo Phương pháp dự án, chú trọng sự phát triển toàn diện của các bé ở lứa tuổi Mầm non. Mọi thông tin về độ tuổi, khóa học, ba mẹ có thể xem thêm trên Websites ainhi.edu.vn. Để được tư vấn kỹ hơn, Phụ huynh có thể liên hệ qua zalo: 0867645464

Website: ainhi.edu.vn

Facebook: Mầm non Quốc tế Ái Nhi

Tiktok: Mầm non Ái Nhi

————————————————-

?Mầm non Hội nhập Quốc tế Ái Nhi có chương trình Tuyển sinh quanh năm cho các bé từ 18 tháng – 5 tuổi và giảm học phí cho học sinh là anh chị em. Đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại và sự kiện cho bé.

?Phụ huynh có quan tâm có thể liên hệ qua sđt: 0867645464 để được tư vấn kỹ hơn.